Cách khắc phục một số sự cố thường gặp khi sử dụng máy lọc nước

Máy lọc nước gặp sự cố sẽ gây tác động đến việc lấy nước sạch và tốn kém giá thành trong việc sang sửa. những trục trặc nào mà máy lọc nước với thể gặp phải. Kangaroo VietNam sản xuất cho bạn thông báo về 1 số trục trặc và phương pháp khắc phục sự cố máy lọc nước hay gặp phải trong khi dùng…
1. Cách khắc phục sự cố máy lọc nước bị rò rỉ nước
căn nguyên: khi lắp đặt căn vặn lỏng những đai ốc, nhựa, mất gioăng tại vị trí cốc lọc, hoặc chuột gián cắt đứt dây nước.
cách khắc phục: Rút điện, khóa van nước cấp cho máy. khiến sạch phần nước rò rỉ ra ngoài. kiểm tra vị trí bị rò nước ra để giải quyết.

Tham khảo: sửa máy lọc nước Kangaroo quận Hai Bà Trưng
2. Cách khắc phục sự cố máy lọc nước không ra nước tinh khiết
nguyên nhân: Van bình áp bị khóa, bơm yếu, lỏng giắc cắm, cháy hỏng Adapter, không sở hữu nước cấp vào, tắc lõi 1,2,3, màng RO
phương pháp giải quyết: + Mở van bình áp + Thay bơm mới trước khi xả hết khí trong bình áp + rà soát giắc cắm đảm bảo cắm kiên cố và vào điện + Thay Adapter mới + rà soát đầu nước vào cho máy còn hay không + rà soát thời kì sử dụng lõi lọc. giả dụ quá hạn thì cần thay thế để đảm bảo lõi lọc thông thoáng, lọc nước được hiệu quả. Chất lượng nguồn nước từ ấy cũng được cải thiện, uống ngon và ngọt hơn.
3. Cách khắc phục sự cố máy lọc nước hoạt động gây tiếng ồn
khởi thủy: mang thể là do các lõi thô bám cặn bẩn, bị tắc, nước vào bơm ít. Cốt bơm tăng áp bị mòn.
cách thức giải quyết: Thay lõi lọc mới. Sửa hoặc thay mới bơm nếu như như nó bị hỏng, thời kì sử dụng quá lâu.
4. Cách khắc phục sự cố máy lọc nước bơm chạy nhưng ra ít hoặc không ra nước tinh khiết
căn nguyên: Do những lõi lọc thô, màng RO bị tắc, van dừng lắp sai chiều. Hay là do van xả bị vật lạ chịu vào hoặc chưa khóa van an toàn.
phương pháp giải quyết: nếu như là lõi lọc thô, màng lọc thì kiểm tra cặn bẩn, tới kỳ cần thay mới để đảm bảo hiệu quả lọc. ví như là van dừng lắp sai chiều thì đảo chiều. ngược lại ví như có vật lạ vào thì cần thông. khi chưa khóa van toàn thì nên khóa lại cho chặt.
5. Cách khắc phục sự cố máy lọc nước chảy nước yếu
căn nguyên: sức ép ko khí trong bình áp quá yếu. Lõi lọc cacbon hết hạn sử dụng hoặc đóng cặn. Ống dẫn nước ra vòi bị tắc do có vật lạ chịu vào trong tuyến đường ống.
cách thức khắc phục: nếu áp lực yếu thì cần nạp thêm không khí vào bình, không thì chỉ cần thay thế bằng bình nâng cao áp. Thay lõi lọc khi nó bị đóng cặn. giả dụ ống dẫn bị tắc thì thông và xả air để máy không bị kêu.
6. Cách khắc phục sự cố máy lọc nước tạo nước thải nhiều
cỗi nguồn: sức ép nước to ở chim cút nối, trên 40psi. Van cấp nước với vật lạ chui vào gây tắc ống và hệ thống chưa tắt hẳn. không mang van ngừng hoặc lắp ngược van dừng.
cách giải quyết: Điều chỉnh sức ép của công tắc áp lực cao. Thay thế van, thông tuyến phố ống nếu nó bị tắc. Lắp thêm van dừng hoặc ví như đã có van ngừng thì đảo chiều van dừng cho đúng
Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bị hỏng uy tín ở đâu?
Nhu cầu sắm dịch vụ tu tạo và cách giải quyết sự cố máy lọc nước ngày nay là rất to. Nhưng địa chỉ nào uy tín chất lượng, giá tốt thì không hề người nào cũng biết. Công ty chúng tôi là đơn vị sở hữu đa dạng kinh nghiệm trong việc tu bổ máy lọc nước, đã và đang triển khai chương trình dịch vụ về máy lọc nước. Đây là nhãn hiệu uy tín được tất cả quý khách tin tưởng chọn lựa.

Xem thêm: sửa máy lọc nước Kangaroo quận Tây Hồ

Đặc điểm của nhà sản xuất này: lúc máy lọc nước của gia đình bị hỏng, chỉ cần nói điện thoại lên gọi tới sẽ được nhân viên tư vấn, chỉ dẫn cụ thể. nếu như trường hợp hỏng nặng mang thể được cử viên chức công nghệ chuyên nghiệp tới tận nhà để kiểm tra, thay thế. Linh kiện chính hãng 100%, giá bán chi trả thích hợp có túi tiền tài khách hàng. đặc thù là khi thay xong được bảo hành giúp người mua lặng tâm dùng. như vậy, quý khách sẽ ko cần phải đi đâu xa, tốn tốn thời gian và tiền bạc. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Còn lại mọi việc hãy đến viên chức của chúng tôi khắc phục hộ bạn.

 

 

 

 

 

 

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *