Camera Biên Hòa giá rẻ lắp đặt hệ thống quan sát cho gia đình

Camera giám sát được đánh giá  như con mắt điện tử nhìn được và giúp truyền hình ảnh trực tiếp từ những nơi chúng ta lắp đặt camera quan sát về trung tâm. Camera quan sát là công cụ dùng để quan sát những hình ảnh mà nó thấy được và truyền tín hiệu về đầu ghi hình và được mã hóa luồng dữ liệu qua đầu ghi hình rồi xuất ra hình ảnh cho người xem.

Camera quan sát gia đình là công cụ dùng để quan sát những hình ảnh mà nó thấy được và truyền tín hiệu về đầu ghi hình và được mã hóa luồng dữ liệu qua đầu ghi hình rồi xuất ra hình ảnh cho người xem.

Camera Biên Hòa giá rẻ lắp đặt hệ thống quan sát cho gia đình

Camera giám sát được đánh giá  như con mắt điện tử nhìn được và giúp truyền hình ảnh trực tiếp từ những nơi chúng ta lắp đặt camera quan sát về trung tâm. Camera quan sát là công cụ dùng để quan sát những hình ảnh mà nó thấy được và truyền tín hiệu về đầu ghi hình và được mã hóa luồng dữ liệu qua đầu ghi hình rồi xuất ra hình ảnh cho người xem. Mời bạn tham khảo địa chỉ liên hệ uy tín:  camera biên hòa CAMERA GIÁM SÁT GIA ĐÌNH CÓ CHỨC NĂNG GÌ ?

1 Tính Năng Quan Sát

Hầu hết các camera đều có chức năng là quan sát và được gắn vào đầu ghi hình. Đầu ghi hình sẽ phát ra cho người dùng xem xét khi kết nối với màn hình quan sát như: Ti vi, máy tính và sẽ hiện lên màn hình quan sát. Hình ảnh sẽ được ghi lại trong ổ cứng của đầu ghi hình. Cần lắp đặt camera ở những vị trí góc cao giúp quá trình quan sát tốt nhất và hạn chế lắp ngược sáng. Chúng ta có thể sử dụng máy tính để đấu nối và theo dõi hệ thống camera quan mạng internet một cách dễ dàng.

2 Tích hợp Tính Năng Ghi Hình Và Lưu lại Hình Ảnh

Toàn bộ hình ảnh mà camera thu được sẽ ghi lại và được lưu trữ trong ổ cứng của đầu ghi hình. Thiết bị này hỗ trợ xem lại các hình ảnh nhằm phát hiện các hành vi trộm cắp, gian lận hay có thể là bằng chứng để buộc tội. Do camera hoạt động liên tục nên hình ảnh đưa vào ổ cứng luôn là dữ liệu mới đè lên dữ liệu cũ, nên ổ cứng luôn trong tình trạng hoạt động. Để đảm bảo hiệu quả bạn nên chọn ổ cứng chuyên dụng dành riêng cho camera. Hình ảnh được camera ghi lại được chuyển sang định dạng mp4 nên người dùng dễ dàng xem lại video trên đầu ghi hình.

3 Tích hợp Tính Năng Tìm Kiếm Và Xem Lại Hình Ảnh

Đầu ghi hình của camera sẽ giúp người dùng tìm kiếm các hình ảnh theo khung giờ, theo tháng, theo năm. Ngoài ra hệ thống còn có chức năng tua nhanh hoặc xem lại hình ảnh tìm kiếm một cách dễ dàng. Một số đầu ghi hình chất lượng tốt còn hỗ trợ xem hết cả camera trong cùng 1 lúc. Khi muốn xem lại một hình ảnh cụ thể nào đó bạn chỉ cần zoom vào hình camera.

4 Tính Năng Xem Trực Tiếp Qua Mạng

Hỗ trợ tốt Khi bạn đi công tác xa hay không có mặt trực tiếp tại vị trí lắp đặt camera, thì với tính năng xem hình ảnh qua mạng giúp bạn có có thể nắm bắt tình hình ở khi ở bất cứ đâu cũng có thể biết chính xác các sự việc đang được diễn ra tại vị trí lắp camera. Chỉ cần với một chiếc điện thoại hay máy tính ipad có thể kết nối mạng là bạn đã quan sát được dù ở đầu, trong thời điểm nào.

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *