Dịch vụ thám tử tại Bình Dương dành cho Duy Tân

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương dành cho Duy Tân

Dịch vụ thám tử cho Duy Tân ở công ty nào uy tín? Thuê thám tử cho người nước ngoài? được xem là 2 câu hỏi khách hàng đặt ra nhiều khi có nhu cầu thuê thám tử tại Việt Nam. dịch vụ thám tử tại Bình Dương dành cho Duy Tân (người Việt Nam sinh sống lâu năm tại nước ngoài) là 1 trong những dịch vụ ưu tú của dịch vụ thám tử tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng trong nước và Duy Tân đánh giá cao. dịch vụ thám tử tại Bình Dương là công ty thám tử uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. cùng với nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn  trên Toàn Quốc và Đông Nam Á, chắc hẳn trong nhiều năm qua thương hiệu dịch vụ thám tử tại Bình Dương đã quá quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu điều tra cung cấp thông tin tại Việt Nam. Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Phương châm hoạt động của dịch vụ thám tử tại Bình Dương:

–Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi khách hàng. –Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư.

Lý do khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử cho Duy Tân tại dịch vụ thám tử tại Bình Dương:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử tư dịch vụ thám tử tại Bình Dương đã đúc kết những lý do mà khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử dành cho Duy Tân tại công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương chúng tôi:
 •  –  Bạn sinh sống và làm việc ở nước ngoài nghi ngờ bạn đời mình ở Việt Nam có mối quan hệ bất chính với người khác, xác minh thông tin người thứ 3.
 •  –  Phụ huynh lo lắng con cái ở Việt Nam có đi học hành tử tế, có giao lưu với đối tượng xâu nào không.
 •  –  Xác minh thông tin người yêu ở Việt Nam đang trong giai đoạn tìm hiểu chuẩn bị tiến tới hôn nhân: hoàn cảnh gia đình, là người như thế nào, liệu hiện tại có đang có mối quan hệ hơn mức bạn bè ở Việt Nam.
 •  –  Tìm kiếm người thân bị thất lạc lâu năm tại Việt Nam.
 •  –  Bạn muốn nhờ thám tử tư xác minh điều tra thông tin công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, bất động sản, … bạn đang có ý định đầu tư hoặc hợp tác kinh doanh.
 •  –  Bạn ở xa nhà, mà người thân ở Việt Nam đang bị đe dọa đến tinh thần và tính mạng bới những đối tượng xấu, do đó bạn có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sĩ mât đảm bảo an toàn cho thân nhân tại Việt Nam.
 •  –  Và các dịch vụ khác tại Việt Nam theo yêu cầu của quý khách hàng.
 1. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử dành cho Duy Tân, quý khách hàng làm theo các bước sau
 2. Khi các khách hàng có nhu cầu tìm đến dịch vụ cần chuẩn bị các thông tin đầy đủ  về đối tượng như : họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ công ty,… tại Việt Nam hoặc khu vực khác để cung cấp cho các thám tử tư.
 3. Gọi điện đến dịch vụ thám tử tại Bình Dương để được tư vấn cụ thể và mức phí dịch vụ. Sau đó đặt lịch hẹn với chúng tôi, gặp gỡ trao đổi thông tin cụ thể tại văn phòng thám tử hoặc 1 địa chỉ mà khách hàng thấy phù hợp. dịch vụ thám tử tại Bình Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ cả ngoài giờ hành chính và tại địa điểm mà khách hàng sinh sống và làm việc nên nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với dịch vụ thám tử tại Bình Dương.
 4. Thống nhất các điều khoản và hợp đồng.
 5. Các thám tử tiến hành điều tra thông tin theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 6. Báo cáo thông tin thường xuyên cho khách hàng: hình ảnh, video qua zalo, viber, gmail,..
Toàn bộ quá trình giao dịch và liên lạc của khách hàng đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

 Chi phí và phương thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương cho Duy Tân:

Tùy theo mỗi yêu cầu của từng khách hàng sẽ có mức chi phí khác nhau. Để biết chi tiết mức phí quý khách hàng liên hệ trực tiếp với dịch vụ thám tử tại Bình Dương.

Phương thức thanh toán:

Khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% phí dịch vụ thám tử đã thống nhất trong hợp đồng.
 •  –  Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam phía dưới website chúng tôi cung cấp.
 •  –  Khách hàng hiện tại không ở Việt Nam có thể thanh toán qua nhiều hình thức hoặc công ty chuyển tiền tư nhân hoặc qua người thân của khách hàng tại Việt Nam.

Cam kết của dịch vụ thám tử tại Bình Dương  với khách hàng là Duy Tân :

 1. Tư vấn dịch vụ cho khách hàng nhiệt tình 24/7cả ngày nghỉ và ngày lễ Tết.
 2. Tư vấn giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của khách hàng tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài.
 3. Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng cả trước và sau kết thúc hợp đồng.
 4. Đội ngũ dịch vụ thám tử tại Bình Dương chuyên nghiệp với trình độ cao, nhiều kinh nghiệm có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin tại Việt Nam.
 5. Đảm bảo thông tin 100%chính xác khi bàn giao cho khách hàng.
 6. Thủ tục đơn giản nếu khách hàng không sinh sống tại Việt Nam hoặc không có thời gian đến văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Dương chúng tôi.
 

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương dành cho Duy Tân (người Việt Nam sinh sống lâu năm tại nước ngoài) là 1 trong những dịch vụ ưu tú của dịch vụ thám tử tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng trong nước và Duy Tân đánh giá cao.

–Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi khách hàng.

–Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư.

Thám tử tư tại tphcm là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình  cùng một số dịch vụ cần thiết khác cho khách hàng . Giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, từ đó có nhìn nhận khách quan đưa ra hướng giải quyết đúng đắn trong mối quan hệ gia đình, tránh được các hệ lụy xấu phát sinh từ việc ngoại tình.

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *