Dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn, người thân bỏ nhà đi tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn, người thân bỏ nhà đi tại Hà Nội

Dịch vụ tìm người bỏ trốn, người thân bỏ nhà đi tại thám tử Duy Tân chuyên tìm người thân như người già, trẻ em, vợ hoặc chồng vì nguyên nhân nhạy cảm gì  mà bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn. Khách hàng khi gặp phải trường hợp đối tượng chiếm đoạt tài sản bỏ trốn, lừa đảo… chưa biết xử lý như thế nào? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng bỏ đi sẽ được Công ty thám tử Duy Tân làm sáng tỏ với chi phí cạnh tranh, hợp lý. Với kết quả tìm kiếm nhanh chóng,chính xác làm hài lòng mọi khách hàng.Đến với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, nghiệp vụ được đào tạo bài bản bên cạnh đó thiết bị hiện đại hổ trợ thu thập bằng chứng thông tin một cách chính xác. Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Bạn cần chuẩn bị gì khi đến với dịch vụ tìm người bỏ trốn, người thân bỏ nhà đi

Hàng năm công ty chúng tôi tiếp nhận khá nhiều những vụ việc khác nhau liên quan dịch vụ thám tử điều tra tìm bằng chứng, đối tượng lừa đảo, người thân mất tích hoặc bỏ nhà đi. Từ đó, với nghiệp vụ chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực này hình thành nên các dịch vụ cụ thể như sau: – Tìm kiếm con em đi lạc, bị bắt cóc, mất tích hoặc gây lỗi lầm không dám về nhà mà bỏ đi – Tìm kiếm người nhà lớn tuổi đi lạc, người lớn tuổi mất trí nhớ – Vợ chồng giận hờn bỏ đi – Truy tìm người nhà mất liên lạc đã lâu – Đối tượng lừa đảo bỏ trốn – Đối tượng chiếm tài sản bỏ trốn – Đối tượng gây lỗi lầm hoặc một lý do nào đó mà bỏ trốn

Chúng tôi cần khi điều tra như sau

Trước khi chúng tôi tiếp nhận vụ việc thì khách hàng nên cung cấp những thông tin rõ ràng về đối tượng, càng chi tiết càng tốt như: hình ảnh trong thời gian gần nhất, họ tên, độ tuổi, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, phương tiện đi lại, các đặc điểm nhận dạng đối tượng bỏ trốn, thời điểm bỏ đi và biểu hiện sinh hoạt trước khi bỏ trốn, những vật dụng mang theo khi bỏ trốn, công việc hiện tại … và những thông tin khác liên quan cần thiết hoặc chợt nhớ ra khách hàng cung cấp chi tiết nhất có thể vì đây là những dữ kiện giúp chúng tôi phá án tìm được đối tượng một cách nhanh nhất.

Giá thuê thám tử tìm người bỏ trốn,người thân bỏ nhà đi

Chi phí thám tử tìm người bỏ trốn phù hợp dựa trên nhiều yếu tố và độ phức tạp của nó. Vì vậy, để khách hàng dễ hình dung và tiếp cận dịch vụ . Dưới đây chúng tôi xin công khai mức giá cụ thể cho trường hợp thuê dịch vụ thám tử tìm người mất tích bỏ trốn là 8.000.000 VNĐ/ Vụ. Khách Hàng có nhu cầu tìm người vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty thám tử Duy Tân để được tư vấn giải đáp trường hợp cụ thể và nhận bảng báo giá phù hợp mà không cần trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Công ty thám tử Duy Tân làm sáng tỏ với chi phí cạnh tranh, hợp lý. Với kết quả tìm kiếm nhanh chóng,chính xác làm hài lòng mọi khách hàng.Đến với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, nghiệp vụ được đào tạo bài bản bên cạnh đó thiết bị hiện đại hổ trợ thu thập bằng chứng thông tin một cách chính xác.

– Tìm kiếm con em đi lạc, bị bắt cóc, mất tích hoặc gây lỗi lầm không dám về nhà mà bỏ đi

– Tìm kiếm người nhà lớn tuổi đi lạc, người lớn tuổi mất trí nhớ

– Vợ chồng giận hờn bỏ đi

– Truy tìm người nhà mất liên lạc đã lâu

– Đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Đối tượng chiếm tài sản bỏ trốn

– Đối tượng gây lỗi lầm hoặc một lý do nào đó mà bỏ trốn

Thám tử tư tại tphcm là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình  cùng một số dịch vụ cần thiết khác cho khách hàng . Giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, từ đó có nhìn nhận khách quan đưa ra hướng giải quyết đúng đắn trong mối quan hệ gia đình, tránh được các hệ lụy xấu phát sinh từ việc ngoại tình.

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *