Giới thiệu thông tin mới nhất về công ty cổ phần dược hadu 79 pharma

Ngày nay trong đời sống ai nấy cũng luôn mong muốn mình luôn được khỏe mạnh nhưng trong nhiều lúc trái gió trở trời đôi khi chúng ta sẽ mắc phải một số bệnh mà chúng ta không lường trước được và trong những tình huống này nhiều người sẽ tìm đến các công ty dược hay những cửa hàng bán dược phẩm vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các Thông tin về công ty dược hadu 79 pharma

Tham khảo: Hadu 79 pharma

năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc – 79 pharma đã  khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH

Công ty có chức năng sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

SƠ ĐỒ BỘ MÁY CÔNG TY

VỊ THẾ CỦA 79 pharma

Chiếm lĩnh thị trường

79 pharma là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thuốc tiêm với sản lượng dẫn đầu cả nước, được cấp chứng chỉ công nhận xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN đầu tiên ở miền Bắc.

Với hiệu quả điều trị tương đương nhưng giá thành chỉ bằng 50 – 60% các thuốc nhập khẩu từ châu Âu, sản phẩm thuốc tiêm của 79 pharma đang chiếm lĩnh thị trường trong nước và chia sẻ thị phần với các thuốc nhập ngoại.

Đinh hướng sản xuất

 • Công ty có thế mạnh về các sản phẩm thuốc tiêm, chiến lược phát triển các sản phẩm thuốc của Công ty là:
  • Tập chung vào nghiên cứu và phát triển các thuốc tiêm mới, chuyên khoa đặc trị định vị vào các khách hàng các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện, các cơ sở khám chữa bệnh.
  • Tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính độc đáo và có tính độc quyền.
  • Các thuốc tiêm thông thường định vị vào khách hàng ở thị trường OTC.
 • Các sản phẩm thuốc viên chất lượng, hiệu quả điều trị cao, giá cả hợp lý; các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, thực phẩm chức năng (79 pharma sẽ tập trung phát triển): định vị vào khách hàng ở thị trường OTC.
 • Các nhóm sản phẩm phát triển phải đạt được tiêu chuẩn: có hàm lượng kỹ thuật cao, có tính khác biệt và giá trị vượt trội, có sức cạnh tranh cao so với các sản phẩm cùng loại cạnh tranh trên thị trường.

Chi tiết: Dược phẩm hadu 79

Mạng lưới phân phối rộng khắp

79 pharma đã và đang xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, có mặt trên 63 tỉnh thành.

 • Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước từ Hà Giang đến Cà Mau.
 • Thành lập chi nhánh phân phối trực tiếp các sản phẩm tại các thị trường lờn: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, 79 pharma có 1 Trung tâm dược phẩm và 7 chi nhánh phân phối tại tất cả các huyện, thị.

Hoạt động xuất khẩu

Sản phẩm của 79 pharma đã có mặt tại thị trường nhiều nước châu Á.

Tốc độ tăng trưởng

Hệ thống chất lượng

Năm 2004, Công ty đầu tư xây dựng xưởng thuốc tiêm theo tiêu chuẩn GMP ASEAN. Đó là xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN đầu tiên của miền Bắc.Năm 2009, nâng cấp nhà máy lên tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO.

Đến nay, Công ty đã đầu tư hoàn thiện các dây truyền sản xuất thuốc tiêm bột đông khô, thuốc tiêm dung dịch, thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP-WHO, phòng kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn GLP, kho bảo quản sản phẩm theo tiêu chuẩn GSP, hệ thống phấn phân phối theo tiêu chuẩn GDP, các nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

79 pharma xác định con người là nguồn vốn quí nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng các tiêu chí:

 • Đoàn kết, trung thành.
 • Tâm huyết với Công ty.
 • Có trình độ cao.
 • Năng động sáng tạo.
 • Cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của Công ty.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Bản sắc văn hóa luôn là vũ khí, là lợi thế cạnh tranh giúp 79 pharma quyết thắng trên thương trường.

Bản sắc văn hóa của 79 pharma được xây dựng không chỉ đơn thuần là xây dựng nét văn hóa của một doanh nghiệp, mà hướng tới xây dựng truyền thống của một đơn vị, góp phần xây dựng nên những cá nhân tiêu biểu.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

 • Là một đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm, 79 pharma luôn “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Vì thế, 79 pharma cam kết đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty thông qua những việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và các thành viên gia đình họ, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.
 • Con người là nguồn tài nguyên quí giá nhất của Dược phẩm Vĩnh Phúc và công ty quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, nơi người nhân viên có được cơ hội để phát huy tài năng.
 • Dược phẩm Vĩnh Phúc tự hào là thành viên trong cộng đồng nơi mà chúng tôi đang làm việc, cùng sánh vai với cộng đồng để cùng phát triển. Hoạt động cộng đồng của Dược Phẩm Vĩnh Phúc càng hiệu quả khi gắn liền với sự cống hiến các sản phẩm chất lượng của mình để xây dựng nền tảng cho xã hội luôn có một cuộc sống tốt đẹp.

TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Là một đơn vị có ý thức bảo vệ môi trường, Dược phẩm Vĩnh Phúc liên tục tìm cách cải thiện môi trường qua việc hiểu rõ những thách thức và cơ hội trong ngành Công nghiệp Dược để hướng tới sự phát triển bền vững.

Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm thông qua việc sử dụng các công nghệ sạch và phù hợp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm

Bên cạnh các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm (GMP, GLP, GSP), 79 pharma luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh và công tác phòng chống cháy nổ, xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành và của Nhà nước Việt Nam quy định.

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *