Hướng dẫn cách nhận biết lõi lọc nước RO quá thời gian thay thế

Lõi lọc nước ro quá thời kì thay thế sẽ ko còn phát huy khả năng lọc mẫu bỏ tạp chất, bụi bẩn, gỉ sét, vi khuẩn… lúc ấy, pháp hiệu quả và tối ưu nhất là thay lõi lọc nước. không những thế, ko phải ai, gia đình nào cũng biết cách thay lõi lọc nước ro, ấy là lý do mà bạn cần tham khảo ngay bài viết dưới đây:
1. Nhận biết lõi lọc nước ro quá thời gian thay thế
mang 2 bí quyết nhận diện lõi lọc nước quá thời kì thay thế (hay còn gọi là lõi lọc bẩn) đấy là:
– Bằng Nhìn vào thường nhật: Chỉ cần một chút tinh ý trong Quan sát máy lọc nước ro sở hữu thể dễ dàng nhận biết được lõi lọc nước quá thời hạn thay thế. thường nhật, các lõi lọc nước quá hạn thay thế sẽ có màu vàng đậm, màu nâu sẫm hoặc nâu đen xì lại do thời kỳ lọc nước những tạp chất, bùn đất, gỉ sét… bị ngăn lại khiến cho màng lọc trong máy lọc nước ro với hiện tượng tương tự.

Tham khảo: sửa máy lọc nước Kangaroo quận Hà Đông
– khi thấy các hiện tượng sau: + Tắc, không ra nước hoặc ra nước nhỏ giọt ko đủ uống + Nước vẫn chảy thường nhật nhưng uống có mùi hoặc vị lạ (tanh, ngang..) + Máy lọc nước kêu to, không êm gây khó chịu cho người dùng + Máy chạy suốt đêm ngày nhưng không ngắt + Máy lọc nước hoạt động nhưng không tạo ra nước tinh khiết + Máy lọc nước chạy, nước thải chảy ra ko ngắt
không những thế, lúc bằng máy lọc nước ro ko nên để lõi lọc nước quá thời kì thay thế, hoặc khi máy gặp 1 trong các sự cố trục trẹo, hỏng hóc trên mới thay lõi lọc nước cho máy, vì nó dễ làm cho chất lượng nước uống bị giảm, tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người và độ bền của máy.
Nguy hại khi sử dụng lõi lọc ro quá thời gian thay thế
+ Suy giảm chất lượng nguồn nước: Lõi lọc nước quá thời hạn thay thế sẽ không còn khả năng lọc tạp chất, loại bỏ bùn đất, vi khuẩn sở hữu trong nước nữa. các tạp chất bẩn, các gỉ sét dính trên bề mặt lõi lọc nước sẽ đi theo tuyến đường nước chín mà đi vào khiến cho nguồn nước đầu ra ko thực sự đảm bảo, thậm chí còn bẩn hơn cả nguồn nước cấp vào trước đấy. + Lọc nước chậm, nước trong sáng ít: Màng lọc bị tắc, không sở hữu các khe hở để cho các phân tử nước đi qua, giảm hiệu suất lọc nước, nước trong sáng ra ít hơn, ảnh hưởng đến giai đoạn lấy nước sử dụng. + Giảm độ bền và tuổi thọ của sản phẩm: Mỗi lõi lọc nước với 1 tuổi thọ và hạn dùng một mực. ví dụ, lõi lọc một,2,3 sở hữu hạn dùng là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng nhưng lúc tới hạn thay lõi mà ko thay luôn, những lõi lọc này sẽ gây áp lực cho những lõi lọc nước sau nó, khiến cho cho chúng phải khiến cho việc nhiều hơn, tác động đến độ bền và tuổi thọ của màng lọc RO và những lõi lọc chức năng cũng sẽ bị sút giảm đáng kể về chất lượng nguồn nước và tốn kém tiền bạc thay thế lõi, linh kiện về sau.
2. Cách thay lõi lọc nước ro đúng chuẩn mà bạn cần biết
Thay lõi lọc nước là bí quyết phải chăng nhất bảo vệ máy lọc nước ro của gia đình. không những thế, ko phải người nào lúc sử dụng máy lọc nước ro cũng biết điều này, đặc trưng là cách thức thay lõi lọc nước ro đúng, chuẩn để đáp ứng nguồn nước sạch, an toàn nhất. do vậy, chúng tôi méc bạn bí quyết đấy là:
– Thay lõi lọc nước ro theo hướng dẫn đến từ nhà sản xuất
Đây là khuyến cáo đến trong khoảng nhà sản xuất máy lọc nước. Dựa trên đặc điểm nguồn nước và tần suất sử dụng máy lọc nước, các nhà nghiên cứu, phân phối thiết bị lọc nước nhận thấy cấp thiết phải thay lõi lọc nước trong thời kỳ dùng. Mỗi lọc nước sở hữu 1 đặc điểm và chức năng riêng, do đấy thời gian thay thế cũng khác nhau. Lõi lọc một,2,3 là các lõi lọc thô, đứng đầu hệ thống lọc bởi vậy nó mang thời kì thay nhanh và sớm nhất, thường là 3-9 tháng, tùy theo chất lượng nước và tuần suất hoạt động. Lõi lọc số 4 (màng RO) được phân phối theo khoa học Mỹ, thời gian thay thế là 2-4 năm. rút cục là các lõi lọc chức năng, do không đảm nhiệm chức năng lọc nên thời gian thay thế sẽ từ 1.5 – 2 năm, tùy vào nhu cầu tiêu dùng rộng rãi hay ít và khi thay thế lõi lọc mới sẽ ko còn ngọt nhạt như ban sơ nữa.
– Nhờ hỗ trợ đến từ các phía dịch vụ thay lõi lọc nước ro uy tín, chính hãng

Xem thêm: sửa máy lọc nước Kangaroo quận Đống Đa
nếu như như chơi nhớ lịch thay lõi lọc nước cho máy, bạn có thể đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà, tương trợ nói lịch thay lõi khi đến hạn. bên cạnh đó, người mua cần mua hiểu các công ty nhà cung cấp uy tín và chính hãng để tránh lõi lọc fake, viên chức kỹ thuật không chuyên, bảo hành và bảo trì không kỹ lưỡng, dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Công ty chúng tôi mang độ ngũ nhân viên công nghệ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, kỹ càng sẽ giúp bạn thay lõi lọc nhanh chóng, cung cấp lõi lọc hàng hiệu, giá thành quyến rũ nhất trên thị trường.

 

 

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *