Kết quả nghiên cứu của Hadu 79

Công ty Dược phẩm hadu 79 pharma nỗ lực trong sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe. Công ty cổ phần dược- Thiết bị y tế Hadu 79 vinh dự được bình chọn vào top 5 công ty phân phối dược phẩm Việt nam uy tín năm 2016.

Công ty Dược phẩm Hadu 79 chúng tôi đã và đang nỗ lực trong sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe của người Việt. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đưa ra các dòng sản phẩm tốt nhất hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Với những thành công đã gặt hái trong suốt 40 năm phát triển, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành công ty dược uy tín, được đánh giá cao bởi bệnh nhân, nhân viên và các đối tác.

Đây là kết quả nghiên cứu của Hadu 79, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty dược được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding; survey dược sỹ/ hiệu thuốc về chất lượng và thực trạng phân phối dược phẩm.

Xem: Cong ty co phan duoc pham hadu 79

Theo đó, những công ty có mặt trong danh sáchnày đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm lâu năm và tiềm năng tăng trưởng,đồng thời được đánh giá cao về chất lượng dược phẩm và dịch vụ phân phối trong năm 2015 – 2016 (Trích từ bản tin của Hadu 79)

Công ty cổ phần dược- Thiết bị y tế Đà nẵng vinh dự được bình chọn vào top 5 công ty phân phối dược phẩm Việt nam uy tín năm 2016

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *