Làm bằng cao đẳng giá rẻ nhất – nhanh nhất – chất lượng nhất

Làm bằng cao đẳng giá rẻ nhất – nhanh nhất – chất lượng nhất. LÀM BẰNG CAO ĐẲNG

Trên các fanpage có la liệt những quảng cáo làm bằng cao đẳng giá rẻ với giá cực ưu đãi, người dùng chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ đã có được tấm bằng trong tay. Vậy những dịch vụ nào thực hư thế nào? Và pử đâu làm bằng cao đẳng uy tín, chất lượng?

Xem thêm:  Làm bằng thật phôi gốc

CHIÊU TRÒ LÀM BẰNG CAO ĐẲNG GIÁ RẺ

Bạn chỉ cần gõ cụm từ “làm bằng” trên facebook sẽ có la liệt các kết quả hiển thị, bạn sẽ dễ dàng có được những địa chỉ làm bằng được quảng cáo rầm rộ trên face, nhiều page có tới hàng ngàn, trăm ngàn lượt like, tương tác hay theo dõi.

Khách hàng nếu có nhu cầu chỉ cần để lại các thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, tên trường, tên ngành học, năm tốt nghiệp sau đó khi có bằng khách hàng sẽ được giao tới tận tay, có nơi sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc, và có những nơi không yêu cầu, tùy vào dịch vụ để có thể quyết định.

Tham khảo:  Phân biệt bằng thật và bằng giả

Tuy nhiên, rất có thể đó là những chiêu trò mà những nơi làm bằng cao đẳng không uy tín sử dụng, chúng thường tập trung vào một số điểm mà người dùng dễ chú ý, như làm bằng trong thời gian nhanh, thủ tục đơn giản, không rườm rà, giá rẻ, hay hàng giống hết thật,….

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *