Làm bằng đại học hcm nhanh mà chất lượng thật tại lambangdaihocplus.com

Làm bằng đại học hcm nhanh mà chất lượng thật tại lambangdaihocplus.com. Làm bằng đại học thật của trường đại học thương mại ngôi trường đa ngành tiên tiến.

Bạn đam mê các lĩnh vực kinh tế thương mại và mong muốn có được một môi trường học hiện đại, không những vậy các chương trình đào tạo mang tính hội nhập và thực tiễn cao. Sẽ không khó khăn gì nếu bạn được trải nghiệm và học tập tại ngôi trường hàng đầu ở Việt Nam Trường đại học thương mại.

Mời bạn xem:  Mua bằng đại học ở đâu uy tín

Trường đại học thương mại “ top 5 ” những trường đại học tốt nhất

  • Trường đại học thương mại hay còn gọi tắt là TMU thành lập vào năm 1960. Đây là trường đại học công lập được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.
  • Với 2 cơ sở được phân bố tại Cầu Giấy – Hà Nội và thành phố Phủ Lý – Hà Nam có đầy đủ các điều kiện cơ sở học tập cũng như nghiên cứu cho sinh viên. Không những vậy trường còn có 1.870 chỗ ở trong ký túc túc xá dành cho sinh viên ở xa.
  • Với đội ngũ giảng viên lên đến hơn 588 người bao gồm các giáo sư, tiến sĩ… hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài đã đem lại môi trường học tập chất lượng nhất.

Tham khảo dịch vụ Làm bằng chất lượng

  • Đại học thương mại được biết đến là ngôi trường đa ngành và đứng đầu trong việc đào tạo các chuyên ngành kinh tế thương mại tại Việt Nam. Với 14 ngành đào tạo cử nhân đại học, 3 chuyên ngành thạc sĩ… đã cho ra hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ kinh tế với vai trò cán bộ quản lý kinh tế cho xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
  • Hàng năm tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo lên tới con số hơn 95%. Qua đó mang lại một nguồn cung nhân lực có chất lượng cao cho xã hội nhất là lĩnh vực kinh tế thương mại.
  • Để trúng tuyển vào đại học thương mại thí sinh phải có mức điểm giao động từ 19,0 – 21,55 điểm, cao nhất vẫn thuộc về ngành Marketing thương mại.

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *