Máy in tem mã vạch mini tốt trên thị trường hiện nay

Máy in tem mã vạch mini tốt trên thị trường hiện nay

Máy in mã vạch mini (máy in cầm tay hay mobile) là dòng máy in nhỏ gọn,với các tính năng sử dụng linh hoạt nhất trong các loại máy in. Máy in mã vạch mini thường sử dụng cầm tay, dễ dàng mang theo trong các hoạt động ngoài trời, như xây dựng, đo đạc, kiểm kho hàng ngoài trời tại các cảng lớn… Mời anh em click tại link để được liên lạc tư vấn:  Máy in mã vạch

Sự thật thị trường với nhiều thương hiệu máy in tem nhãn decal mã vạch mini

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy in tem nhãn decal mã vạch mini. Những dòng máy in mã vạch chất lượng thường là của các thương hiệu lớn như Zebra, Citizen, Toshiba, Datamax hoặc của Bixolon, một số dòng khác của Godex có chất lượng thấp hơn, giá thành rẻ hơn.

Máy in tem nhãn mã vạch mini

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, linh hoạt của các dòng máy in mã vạch mini, máy in sticket giúp tạo ra các ứng dụng làm việc tốt trong  trong các công việc di động. Bên cạnh ưu điểm lớn thì dòng máy này cũng có các nhược điểm  là khổ in khá nhỏ, độ sắc nét vừa phải và thường là dùng nhiệt trực tiếp

Một số dòng máy in mã vạch mini tốt nhất tại Việt Nam:

  1. Máy in mã vạch di động ZQ500 Series

Các máy in di động ZQ500 Series nhỏ gọn của Zebra là thiết bị bền bỉ nhất, có thiết kế cấp quân sự, các tùy chọn kết nối mới nhất và chức năng thân thiện với người dùng để giúp bạn vận hành trong những môi trường khó khăn nhất. Máy in di động zebra ZQ500 cầm tay là dòng máy in bền nhất hiện nay với chỉ số độ bền chuẩn IP54, có thể chịu được lực rơi xuống nền bê tông từ độ cao 6,6 feet Zebra ZQ500 là thiết bị in ấn di động thiết kế theo nhu cầu cấp độ quân sự với chức năng đơn giản cho các giải pháp in ấn đòi hỏi một thiết bị mạnh mẽ có khả năng làm việc tại bất kỳ môi trường ngoài trời hoặc trong nhà. Giao diện ZQ500 thân thiện người dùng, dễ dàng để sử dụng, ngay cả khi đeo găng tay. ZQ500 cũng là sự thay thế hoàn hảo cho các dòng máy in di động trước đây được nhắm mục tiêu cho ngành giao thông vận tải và logistics, phân phối, lĩnh vực dịch vụ, và các ứng dụng chính phủ.

2. Máy in nhiệt Zebra Zq320 (trắng hoặc đen)

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ320 là sản phẩm máy in thuộc model ZQ300 Series Mobile của hãng Zebra. Máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và nhẹ nhàng, có thể sử dụng chỉ bằng một tay, đem lại sự thoải mái cho người dùng dù có phải vận hàng máy suốt thời gian dài. Zebra ZQ320 tuy có kich thước nhỏ gọn nhưng chống nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP54. Cải thiện chất lượng pin và khả năng sạc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu câu việc đòi hỏi sự di chuyển liên tục. Máy in mã vạch di động Zebra ZQ320 in hóa đơn khổ 2,83 inch với tốc độ lên tới 100mm/s phục vụ tốt cho việc in hóa đơn tại các cửa hàng bán lẻ. Zebra ZQ320 kết nối không dây Bluetooth dễ dàng và nhanh chóng, tích hợp khả năng quản lí máy từ xa.

3. Máy in không dây Bixolon SPP- R200G

Máy in hóa đơn Bixolon SPP-R200G là dòng máy in tiện lợi chuyên dùng cho nhân viên của các quán ăn, quán cafe dùng để in ra các loại hóa đơn hàng hóa, hóa đơn thanh toán cho khách hàng, máy in Bixolon SPP-R200G chỉ có tốc độ in trung bình nhưng cho ra bản in tương đối sắc nét và sử dụng rất ổn định.Có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc bạn phải di chuyển mà vẫn cần in ra các hóa đơn hàng cho khách.Có thể kết nối với với điện thoại qua bluetooth để in bill dễ dàng thay giấy,lắp giấy in. Máy in hóa đơn Bixolon SPP-R200G sẽ là sản phẩm giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc của mình.Với những ưu điểm được nêu ở trên bạn hãy sắm ngay cho mình bộ sản phẩm máy in hóa đơn mã vạch Bixolon SPP-R200G của Nam Nguyễn infotech chúng tôi để giúp cho công việc của bạn nhẹ nhàng hơn.

Máy in mã vạch mini (máy in cầm tay hay mobile) là dòng máy in nhỏ gọn,với các tính năng sử dụng linh hoạt nhất trong các loại máy in. Máy in mã vạch mini thường sử dụng cầm tay, dễ dàng mang theo trong các hoạt động ngoài trời, như xây dựng, đo đạc, kiểm kho hàng ngoài trời tại các cảng lớn…

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy in tem nhãn decal mã vạch mini. Những dòng máy in mã vạch chất lượng thường là của các thương hiệu lớn như Zebra, Citizen, Toshiba, Datamax hoặc của Bixolon, một số dòng khác của Godex có chất lượng thấp hơn, giá thành rẻ hơn.

Hãy liên hệ trực tiếp với Nam Nguyễn infotech để được tư vấn cụ thể hơn!

Bạn Cần Hỗ Trợ Và Liên Lạc:
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn.

HỖ TRỢ ONLINE 24/7
0936 5959 73 / 0938 5959 73
KẾ TOÁN
028 3991 3033
PHÒNG KINH DOANH
091 798 3773 (Ms.Hồng) 091 862 3773 (Ms.Thảo) 091 178 3773 (Ms.Yến)
PHÒNG KỸ THUẬT
0283 991 3033 – Ấn Phím 106
PHÒNG DỰ ÁN
0949 717073

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *