Pin iPhone 6/6s dung lượng cao 2245mah Remax RPA-i6

Pin iPhone 6/6s dung lượng cao 2245mah Remax RPA-i6.

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ có cái pin thay thế viên pin dung lượng tốt của iPhone chưa? Bạn sẽ ko khỏi sửng sốt lúc biết rằng, Remax đã cho có mặt trên thị trường viên pin dung lượng cao 2245mAh Remax RPA-i6 cho dòng iPhone 6/6S. 1 sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu tin cậy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào đang mua biện pháp thay thế.
Dung lượng cao hơn 30% so với pin tiêu chuẩn

Tham khảo: phụ kiện điện thoại
Chúng ta đều biết rằng, pin iPhone 6/6S của Apple có dung lượng chưa tới 2000mAh, thấp hơn đa dạng so có 1 số model máy cộng phân khúc. mặc dầu vậy, nhưng vẫn sở hữu đa dạng người dùng chọn lọc iPhone bởi những tính năng bảo mật mà ít chiếc smartphone nào với được. với viên pin Remax RPA-i6, bạn sẽ mang thêm khoảng 30% dung lượng so với viên pin tiêu chuẩn trên smartphone của Apple. Dung lượng lưu trữ cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho đồ vật các bạn. Được sự kiểm định nghiêm nhặt từ các chuyên gia, pin iPhone Remax RPA-i6 so sở hữu pin zin, nhưng vẫn đảm bảo được lõi pin an toàn, được kiểm định nghiêm ngặt, ko hot máy và không gây hại tới điện thoại. chừng độ chênh lệch giữa viên pin mới và cũ cho quý khách với thêm phổ biến thời kì sử dụng trên máy, giảm thiểu thời gian nạp pin trong một ngày, giúp pin ko bị chai và nhanh hư hại.
Chip thông minh Amprius từ Mỹ
để đáp ứng viên pin dung lượng cao và đảm bảo an toàn, dịch vụ Remax đã dùng pin Mỹ Amprius nhập cảng để nâng cấp về dung lượng và chuyển đổi hiệu quả cao giúp điện thoại luôn chứa chan năng lượng.

Xem thêm: bàn phím chuột

Chip thông minh Amprius của Mỹ được chế tác tận tường và đột phá về công nghệ giúp tạo ra pin mạnh, chuyển đổi ic cao cấp, nâng cao tuổi thọ sử dụng pin. Lõi pin chất lượng cao và an toàn không đựng các chất độc hại như chì, thủy ngân, cadmium. Thay vào đấy, chúng được làm cho bằng nhựa cao cấp giúp kiểm soát an ninh pin hiệu quả. Ngăn đề phòng những tình trạng quá vận chuyển, quá dòng, ngắn mạch,… xảy ra. Pin được phủ bên ngoài bằng 1 lớp tráng men cứng cáp giúp đảm bảo an toàn, thăng bằng nhiệt độ của pin, ngăn ngừa hiện trạng cháy nổ xảy ra.

 

 

 

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *