Thảo Minh Thư chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát dành cho văn phòng tại Biên Hòa

Thảo Minh Thư chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát dành cho văn phòng tại Biên Hòa. Là lãnh đạo DN bạn thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại văn phòng công ty như: nhân viên đi làm việc đúng giờ hay không; thái độ làm việc của nhân viên, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong giờ làm việc, tích cực trong công việc… Dù bạn ở công ty hay bất kỳ nơi đâu cũng chỉ cần một động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên văn phòng.

Hãy yên tâm bởi giải pháp camera quan sát dành cho văn phòng của chúng tôi đã được thiết kế riêng biệt đáp ứng và phục vụ tốt  nhu cầu quản lý của quý vị .

Xem thêm:  Camera nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát Trung Quốc

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

1. Giải pháp quản lý chuyên nghiệp:

Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động của văn phòng, bảo vệ tài sản bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, tài sản nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, kịp thời và hiệu quả.

3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp:

Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi:

Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Bạn thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác . Bạn không thường xuyên có mặt tại văn phòng? Với giải pháp này sẽ giúp bạn quản lý văn phòng công ty  ngay trên  chiếc điện thoại hay máy tính  của mình dù  bất cứ nơi đâu  có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

II. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG camera Biên Hòa

–       Phát hiện xâm nhập:

+ Khu vực cổng chính.

+ Đi vào khu vực để xe.

+ Đi vào khu vực cấm.

–       Phát hiện xâm hại:

+ Đục phá cửa chính, thiết bị.

+ Lấy cắp tài sản.

–       Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong văn phòng.

–       Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

–       Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

–       Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.

–       Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.

–       Hoạt động liên tục 24/24.

–       Giám sát những vị trí nhạy cảm trong công ty ( góc khuất, cửa ra vào, khu vực hàng hóa, kho, nhà xe…)

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *