Thị trường Bất động sản Đồng Nai được nhiều người đánh giá là có giá trị cao

Những dự án đất nền có giá trị thực đang chiếm ưu thế trên thị trường và được nhiều người mua quan tâm hơn là những dự án quảng cáo một đằng nhưng thực tế một nẻo.

Đất nền dự án sôi động

Thị trường bất động sản phía Nam đang chứng kiến sự sôi động của đất nền dự án. Đặc biệt là những dự án tại Nhơn Trạch (Đồng Nai) thời gian gần đây số lượng nhà đầu tư về đây “săn” đất tăng lên đáng kể.

Theo các chuyên gia bất động sản, sau cơn sốt ảo giá đất vườn cũng như thổ cư tự do tại khu Tây giảm mạnh nhất. Ngoài ra, những thông tin về các vụ tranh chấp giữa chủ đầu tư chung cư và khách hàng dồn dập liên quan đến việc chậm tiến độ giao nhà, chất lượng công trình không đảm bảo,… khiến tâm lý người mua ngày càng ít mặn mà với phân khúc này. Tuy nhiên, loại hình đất sổ đỏ dự án vẫn giữ được tính ổn định. Vì vậy, sau cơn sốt nhiều nhà đầu tư bắt đầu quay lại với loại hình này.

Ngoài ra, những dự án Bán đất mặt tiền Nhơn Trạch đang được đánh giá là có tiềm năng cao như: Hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã, đang và sẽ hoàn thành kết nối Tp.HCM với Đồng Nai như cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Sân bay Quốc tế Long Thành, dự án xa lộ Hà Nội mở rộng (đã được đưa vào sử dụng), các công trình khác như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được xây dựng, sẽ kết nối Tp.HCM với Biên Hòa, Bến xe Miền Đông mới tại quận 9 đang được xây dựng để thay thế Bến xe Miền Đông hiện nay…. Đó chính là những lợi thế kích thích toàn khu vực này phát triển.

Dự án Thanh Long Garden được nhà đầu tư đón nhận

Nhiều doanh nghiệp nhận thấy được những tiềm năng của vùng đất Nhơn Trạch cũng như nhu cầu của thị trường đã triển khai nhiều dự án và mạnh dạn Bán nhà mặt tiền Nhơn Trạch cho khách hàng và được hưởng ứng nhiệt tình.

Tiêu biểu trong số đó, Công ty TNHH Đầu tư Donaland luôn đi đầu trong việc khai thác những vùng đất tiềm năng sẵn có của Nhơn Trạch. Trước đây, Donaland đã tung ra một số dự án và đã “cháy” hàng như: Dự án Tiến Thành Sunrise, Long Điền City, Dona… Bên cạnh đó, còn có dự án Thanh Long Garden cũng chuẩn bị được chào bán vào ngày 19/6. Được biết, dự án Thanh Long Garden có tính pháp lý rõ ràng, mỗi nền có diện tích từ 100m2 – 200m2, 100% đều có thổ cư. Cơ sở hạ tầng tại dự án được đảm bảo, có đèn đường trên mỗi nền đất, có hệ thống rãnh thoát nước, đường được trải nhựa từ 8m – 10m.

Đặc biệt, chủ đầu tư áp dụng thủ tục thanh toán nhanh gọn, linh hoạt với 12 đợt thanh toán. Với giá từ 630 triệu/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán 189 triệu đồng là có thể nhận đất, số còn lại trả góp trong vòng 24 tháng, lãi xuất 0%.

 

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *