Thuốc lá điện tử giúp bạn duy trì vóc dáng hoàn hảo

Khả năng giảm cân nhờ vape thuốc lá điện tử
Bên cạnh khả năng mang đến trải nghiệm thư giãn, vỗ về cơ thể sau những mệt mỏi và áp lực, nhiều người nhận thấy thuốc lá điện tử còn có khả năng đốt cháy mỡ thừa, giữ cân nặng ở mức ổn định.

Thực ra, việc dùng thuốc lá để giảm cân đã được áp dụng từ rất lâu, nhất là những người nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Thành phần chính của thuốc lá chính là Nicotine, một trong những chất kích thích và gây nghiện cao. Khi xâm nhập vào cơ thể, Nicotine sẽ tác động đến các mạch máu, vỏ não, kích thích cơ thể tiết ra nhiều loại hormone, trong số này có những chất làm giảm cảm giác thèm ăn, ngăn chặn cơn đói. Việc nhiều người hút thuốc để tăng sự tập trung khi buồn ngủ hoặc đói không phải là hiếm gặp.

Tham khảo: than shisha

Mặc dù, thuốc lá có thể kiểm soát cơn đói, hạn chế việc nạp năng lượng vào cơ thể để ép cân nhanh chóng, nhưng đây không phải là giải pháp lâu dài. Trong thuốc lá thông thường, ngoài Nicotine còn có hàng ngàn chất độc hóa học khác. Hút thuốc thường xuyên có thể làm cơ thể gia tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh hô hấp, nhiều loại ung thư khác nhau, vàng răng và hôi miệng.

Ngược lại với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử có khả năng giảm các nồng độ độc hại xuống mức thấp nhất. Nghiên cứu của Hội Y tế Công Cộng (Anh) cho biết, so với thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử chứa các thành phần xếp vào nhóm độc hại ít hơn đến 95%. Thêm vào đó, loại thuốc lá này có chứa rất ít Nicotine, đồng thời được đo lường, phân hạn mức cụ thể.

Xem thêm: bình shisha

Tinh dầu của thuốc lá điện tử phần lớn được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, chứa nhiều Vitamin như trái cây (táo, nho, cam, chuối, chanh,..), bạc hà nên ngoài mùi hương hấp dẫn còn giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, hấp thụ dinh dưỡng, loại bỏ mỡ thừa. Chính vì vậy, thay vì đốt thuốc để có được cân nặng lý tưởng và đối mặt hàng loạt nguy cơ ung thư, da khô sạm, vàng vọt hay nhăn nheo, thuốc lá điện tử được xem là giải pháp thay thế hiệu quả.

 

 

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *