Tìm hiểu về dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm chức năng của công ty hadu 79 pharma

Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và cộng đồng tăng cao khiến cho nhiều người luôn chú trọng lựa chọn các sản phẩm phù hợp vì vậy bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng của công ty hadu 79 pharma

Tham khảo: Công ty dược Hadu

hadu 79 pharma là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP

Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Công ty hadu 79 pharma có năng lực trong việc: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của hadu 79 pharma cung cấp:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu
– Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn
cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á với những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đúng tiến độ cam kết.
Với nhà máy hiện đại, hoạt động theo nguyên tắc GMP , hadu 79 pharma tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… với năng suất hoạt động 35 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được.

Chi tiết: Sữa hadu 79

hadu 79 pharma kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP  và các công cụ tiên tiến khác. Hệ thống quản trị chất lượng phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm bằng các thiết bị hiện đại.
Mỗi CBNV của hadu 79 pharma là 01 chuyên viên kiểm tra chất lượng và hadu 79 pharma cam kết: Nói không với lỗi.

Từ năm 2009, Công ty hadu 79 pharma quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trong việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên.
Với tổng diện tích xây dựng lớn được việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.

hadu 79 pharma đã tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP-TPCN (Nguyên tắc Thực hành sản xuất tốt Thực phẩm chức năng) trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Xem thêm: Công ty Hadu

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của hadu 79 pharma được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp hadu 79 pharma đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *