xu hướng thiết kế nội thất nào sẽ được ưa chuộng nhất cho nội thất gỗ óc chó năm 2019

Một thập kỷ trước, sự có mặt của gỗ óc chó tự nhiên đã “thổi” một làn gió mới vào thị trường nội thất Việt. Hiện nay, sử dụng nội thất gỗ óc chó vẫn là một trào lưu vững trãi và phát triển. Nội thất gỗ óc chó đã khẳng định vị trí của mình trên cuộc đua xây dựng ngành kiến trúc và nội thất.

Các vị gia chủ luôn là những người vô cùng thông minh và đòi hỏi nhiều hơn sự mới lạ, hệ quả tất yếu đó chính là sự cập nhật xu hướng liên tục từ những người làm công việc sáng tạo.

Tôn vinh phong cách cá nhân – nền tảng của sự sáng tạo

Một trong những đề xuất được khách hàng đón nhận nhiều nhất trong cả chặng đường xây dựng và phát triển của một thương hiệu lớn như báo giá nội thất gỗ óc chó Công ty chúng tôi đó chính là tôn vinh phong cách cá nhân trong thiết kế nội thất.

Đặc biệt đối với những vị khách “quyền lực” thích chơi đồ sang, họ luôn có cá tính riêng và muốn lột tả ngay trong những bản thiết kế, nơi không gian sống mà họ sẽ sở hữu sau này. KTS phải là người nhạy bén và nắm bắt được đâu là ý tưởng phù hợp để phát huy được hết những ưu điểm hoàn hảo của dòng gỗ óc chó cao cấp.

Chính bởi được tôn trọng – khách hàng sẽ tin tưởng vào những phương án sáng tạo của người làm nghề, tạo nên xu hướng và niềm tự hào cho diện mạo mới của nội thất.

Sự trở lại đầy quyền lực của những hình khối đơn giản

Một lần nữa, những hình khối đơn giản lại tiếp tục phát huy sức mạnh của chúng, nhưng sự trở lại vào năm 2018 này sẽ “lợi hại” hơn gấp nhiều lần, và chắc chắn sẽ là một phương án thông minh để ứng dụng cho nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Trước đây, nếu như quý vị biết đến những sản phẩm tủ rượu gỗ với bề mặt trơn nhẵn, thiết kế đơn giản, thể hiện sự gọn gàng và tinh tế sang trọng; thì nay, những hình khối ấy còn được chém vát đầy nghệ thuật, vẫn là đơn giản, nhưng là đẳng cấp, là sáng tạo với những đường cào xước điệu nghệ có tính toán tỉ mỉ.

Ứng dụng chính những sáng tạo đó, đưa từn sản phẩm vào trong những không gian sống đẳng cấp , Công ty chúng tôi tạo nên một phong cách riêng không thể trộn lẫn, “quen mà lạ”, đơn giản mà độc đáo.

Xu hướng mang phong cách nghỉ dưỡng vào không gian sống

Cảm hứng về một không gian sống “nghỉ dưỡng” chính là sự tiện nghi tuyệt đối đã khiến cho các vị gia chủ tìm đến những căn biệt thự hạng sang và sử dụng đồ nội thất cao cấp.

Chính bởi vậy, một không gian nội thất từ gỗ óc chó được xây dựng không chỉ còn là nơi sinh sống đơn thuần, đó còn là nơi thể hiện thị hiếu thẩm mỹ, công năng đa dạng mang thần thái thanh lịch, tiện nghi.

Khách hàng tin tưởng tìm đến một loại nội thất với xu hướng thiết kế mới mẻ, kiểu dáng sang trọng, màu sắc ưa chuộng, chất liệu bền đẹp, hòa hợp và đồng nhất vẻ đẹp cho toàn bộ không gian – không đâu khác đó chính là gỗ óc chó Công ty chúng tôi – nơi những xu hướng hiện đại nhất sẽ mang đến sự hoàn hảo cho không gian sống của quý vị.

 

Written by

bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *